vật trong nhà để xua đuổi ma quỷ

Phong thuỷ luôn là điều mà nhiều người tin tưởng để mong muốn những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với gia đình. Đặc biệt trong tháng cô hồn, tháng mà theo nhiều người là âm khí nặng hơn hẳn. Dưới đây là những vật trong nhà để xua đuổi ma quỷ giúp bảo vệ gia đình bạn trước những năng lượng xấu. Mang đến tài lộc và nhiều vượn khí tốt lành.

1. Tỳ Hưu Hút Trọn Lộc Tài, Hoá Giải Sát Khí

Chắc chắn không ai là xa lạ với tỳ hưu đúng không nào? Tỳ hưu phong thuỷ từ lâu đã trở thành linh vật chiêu tài lộc bậc nhất. Mang lại may mắn giàu có cho chủ nhân. Hơn thế, theo phong thủy tuỳ hưu là con của rồng, thần thú mang sức mạng của vũ trụ. Tỳ hưu vì vậy mang quyền năng triệt tiêu những nguồn năng lượng xấu xa xâm nhập vào cuộc sống của gia chủ.

Tỳ Hưu Hút Trọn Lộc Tài
Tỳ Hưu Hút Trọn Lộc Tài

Tỳ hưu ngoài việc giúp cho gia chủ bình yên, tai qua nạn khỏi trong tháng cô hồn còn có những ý nghĩa phong thuỷ như sau: hoá giải vận mệnh xấu, tai ương sắp xảy đến. Mang lại tài lộc, hoá giải ngũ hoàng đại sát. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thuỷ. Khi nó vào nhà, thì sẽ mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khoẻ, và tài vận.

Ngoài ra tuỳ theo màu sắc thì tuỳ hưu cũng co nhữug công dụng khac nhau. Tỳ hưu màu đen giúp công danh sự nghiệp thành công, đường quan lộ rộng mở. Tỳ hưu màu trắng, vàng mang lại sức khoẻ dồi dào, dù có bệnh nặng cũng tai qua nạn khỏi. Tỳ hưu màu tím, hồng phù trợ đường tình duyên, mang lại hạnh phúc cho chủ nhân.

2. Phật Bản Mệnh

Trong các phẩm vật phong thủy thì chắc có lẻ là vật phẩm được nhiều người tin và lựa chọn để mang theo bên mình hoặc bày ở những nơi gần gũi như giường ngủ. Phật bản mệnh được biết đến như những hộ mệnh người đem đến điều tốt lành. Bình an sức khoẻ may mắn và giúp bảo bệ mn trong cuộc sống.

Phật Bản Mệnh
Phật Bản Mệnh

Phật bản mệnh vừa là vật trong nhà để xua đuổi ma quỷ cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Đặc biệt trong tháng cô hồn thì phật bản mệnh sẽ càng phát huy tác dụng tốt giúp chủ nhận gặp dữ hoá lành, tai qua nạn khỏi. Rất phù hợp với những người thường xuyên phải ra ngoài đi công tác. Vì thế nên chọn và tu hành theo phật bản mệnh theo tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp nhé.

>>> Xem thêm: Ếch Nhảy Vào Nhà Là Điềm Gì? Giải Mã Điềm Tốt Xấu Khi Ếch Vào Nhà

3. Vật phẩm phong thuỷ có biểu tượng Rùa

Chắc hẳn bạn cũng từng được nghe về truyền thuyết long lân quy phụng. Rùa là 1 trong tứ linh mang lại điềm lành và nhiều vận may về tài lộc. Vì thế sự dụng các vật phẩm phong thuỷ có biểu tượng Rùa luôn được xem là một bùa cầu an cầu may cho chủ nhân. Đặc biệt trong tháng cô hồn khi âm khí mạnh vong hồn ám ngữ dân gian. Thì những người yếu vía rất dễ bị quấy nhiễu và gặp điều chẳng lành.

Chính vì thế nên các chuyên gia phong thuỷ khuyên mỗi người nên mang bên mình một vật trong nhà để xua đuổi ma quỷ có biểu tượng Rùa. Để được bình an may mắn. Các gia đình có thể để tượng Rùa hoặc các vật phong thuỷ có biểu tượng này án ngữ ngay cửa trước để ngăn cản các vong hồn xâm nhập vào ngôi nhà của mình nhằm bảo vệ các thành viên trong gia đình.

4. Tượng quan công

Một trong những quan võ nổi tiếng ở lịch sử trung hoa chính là vị quan công. Đây là một vị thần hộ pháp, một biểu tượng mang tới sức mạnh. Sự quyết liệt và cả tinh thần quả cảm, có thể chống lại những thế lực yêu ma quỷ quái của thế giới cõi âm. Bạn có thể bày trí tượng vị quan này trong nhà để ngăn chặn mọi tà khí. Tượng quan công có thể bày trước cửa, trong nhà, đặt trên bàn làm việc, trong xe ô tô.

Tượng quan công không chỉ giúp bảo vệ gia chủ, xua đuổi tà khí mà còn có nhữug lợi ích: Dù ở tư thế nào đứng ngồi cửa người hay trừng mắt nhìn quân thù đều mang đến năng lượng tích cực. Một trong những lợi ích khi để quan công trong nhà là sự bình an. Và hoà thuận giữa các thành viên trong gia đình. Bảo vệ cho người chủ người chủ gia đình và mang tài lộc đến cho mọi người.

5. Tượng Kỳ Lân

Trong số các vật trong nhà để xua đuổi ma quỷ xua đuổi tà khí. Kỳ Lân luôn mang biểu tượng của điềm lành, sự thành công. Danh tiếng sức khoẻ và sự trường thọ lâu dài. Bất kể nơi nào có Kỳ Lân án ngự thì nơi ấy sẽ thái bình an yên. Kỳ Lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt Kỳ Lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch. Trừ tà tăng phúc lộc cho gia đình. Không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông. Mà còn xoay chuyển tài vận.

Tượng Kỳ Lân
Tượng Kỳ Lân

Ngoài ra Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ Lân dùng trong mục đích cải vận tốt nhất cần được khai quan thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn. Do đó bạn có thể đặt một cặp kỳ lân trước cửa nhà để bảo vệ cả ngôi nhà. Cũng như kích hoạt mọi nguồn tài lộc dồi dào.

Những đồ vật có phong thuỷ xấu cần loại bỏ

Muốn căn nhà của mình luôn tràn ngập vượn khí để đón mời thần tài chiếu cố trong tháng cô hồn. Bên cạnh đặt các vật trong nhà để xua đuổi ma quỷ mang ý nghĩa may mắn trong nhà thì bạn cũng nên sắp xếp lại nhà cửa sao cho gọn gàng sạch sẽ. Đặc biệt lưu ý rằng nếu như trong ngôi nhà của bạn có những vật xui xẻo dưới đây thì hãy loại bỏ ngay để tránh những tai hoạ vào thân, vận hạn triền miên. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Đồ cổ, đồ tuỳ táng không rõ nguồn gốc

Theo quan niệm phong thuỷ nhà ở, các loại đồ cổ không rõ nguồn gốc xuất xứ đồ tuỳ táng, may táng theo người chết đều chứa âm khí rất nặng. Không hề tốt về mặt phong thuỷ. Việc sưu tầm đồ cổ không hiếm vừa là sở thích, đam mê vừa thể hiện đẳng cấp giàu có hay sự am hiểu lịch sử.

Điều này là tốt, tuy nhiên đa phần đồ cổ ngày xưa đều được chôn theo vua chúa tộc trưởng quan lại, đều là người đã khuất. Bản thân nó sẽ bị ám khí của người chết vây hãm là vật không hề cát lành. Thậm chí còn mang tới sát khí, hãm hại gia chủ. Bất luận thế nào để những đồ vật cổ không rõ lai lịch trong nhà đều không tốt. Có thể phá vỡ cục diện phong thuỷ vốn dĩ cát tường trong ngôi nhà của bạn.

Các loại vũ khí, dao kiếm sắt nhọn

vật trong nhà để xua đuổi ma quỷ
vật trong nhà để xua đuổi ma quỷ

Không hiếm người thích sưu tầm vũ khí, dao kiếm. Và trưng bày chúng trong nhà như một thú vui. Tuy nhiên họ không ngờ rằng đây là những đồ vật có sát khí vào nhà rồi sẽ ảnh hưởng tới vận thế của gia chủ. Hoặc gây ra những điều xui xẻo không như mong muốn. Bày trí những đồ vật này trong nhà lâu sẽ khiến tinh thần người sống trong đó hoảng loạn, nhiều áp lực. Nghiêm trọng hơn, còn gây hoang mang lo lắng tinh thần xuống dốc. Mất ăn mất ngủ sức khoẻ giảm sút. Kéo theo đó, là tài vận cũng không lý tưởng.

Tượng Phật không rõ nguồn gốc

Bày tượng Phật trong nhà không phải là chuyện đơn giản. Cần tuân thủ những quy tắc nhất định bởi bản thân Phật chứa linh khí. Một khi gia chủ đã thỉnh Phật vào nhà là phải thành khẩn cung kính nếu không sẽ gây ra phản tác dụng, rước hoạ vào thân. Vì thế, trước khi có ý định bày trí tượng Phật trong nhà bạn nên tìm hiểu rõ ràng lai lịch ý nghĩa của vị Phật ấy. Mỗi vị Phật lại chứa đựng năng lượng khác nhau. Hợp với mệnh chủ này nhưng lại khắc mệnh chủ khác.

Ai cũng muốn mái ấm của mình luôn tràn đầy vượn khí, tài lộc dồi dào. Nhất là trong tháng cô hồn nhiều tà khí. Cùng chọn ngay cho gia đình mình một linh vật trong nhà để xua đuổi ma quỷ, bảo vệ gia đình và rước tài lộc vào nhà nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây